Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 59

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26822

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1091428

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản chỉ đạo » Văn bản của trường

Chào mừng các bạn đến với Website trường Tiểu học và THCS Nguyễn Hữu Cảnh

NỘI QUY HỌC SINH

Thứ năm - 10/11/2011 13:26
      

 
 
 
                                                             NỘI QUY HỌC SINH
(Theo quyết định số 36 /QĐ-NHC ngày 15/8/2010 của Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Hữu Cảnh)
 
 
Điều 1: Đi học đúng giờ quy định. Nghỉ học phải có đơn xin phép của cha hoặc mẹ. Trong giờ học không được đi lại gây mất trật tự ở các phòng khác hoặc có hành vi gây ảnh hưởng đến các lớp khác.
Điều 2: Trang phục khi đến trường: quần tây màu xanh, kích cỡ, loại vải phù hợp với học sinh; áo sơmi trắng, áo đồng phục theo quy định của trường. Đi giày bata thể thao màu trắng hoặc dép có quai hậu. Học thể dục có quần áo thể dục của trường và mang giày bata.
Điều 3: Bảng tên thêu đúng tên, đúng lớp theo quy định của nhà trường và may vào áo đúng quy định. Khi đi học không tô son đánh phấn, sơn móng tay, móng chân, nhuộm tóc và đeo đồ trang sức; học sinh nam cắt tóc ngắn, lịch sự.
Điều 4: Lễ phép chào hỏi người lớn, thầy cô, hòa nhã với bạn bè. Không xúc phạm nhân phẩm, danh dự, xâm phạm thân thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường và người khác.
Điều 5: Thực hiện nhiệm vụ học tập, rèn luyện thân thể, giữ gìn vệ sinh cá nhân, giữ gìn và bảo vệ môi trường. Rèn kỹ năng làm việc theo nhóm; tự chủ khi gặp tình huống căng thẳng. Tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Điều 6: Giữ gìn vệ sinh và tài sản chung: ở lớp học, sân trường, khu vệ sinh và nơi công cộng. Không viết, vẽ lên tường, bàn ghế, nơi công cộng; không ăn quà vặt trong lớp, bỏ rác đúng nơi quy định. Quyết tâm xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Điều 7: Đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện, xe máy, không đi xe trong sân trường, để xe đúng nơi quy định. Ra vào trường qua cổng chính, không leo tường rào, không điều khiển xe gắn máy đến trường. Đảm bảo thực hiện đúng luật an toàn giao khi đi đường. Luôn đảm bảo an toàn về điện, phòng chống cháy nổ.
Điều 8: Không sử dụng điện thoại trong giờ học; Không gian lận trong học tập, kiểm tra, thi cử, tuyển sinh.
Điều 9: Nghiêm cấm: hút thuốc lá, uống rượu bia, sử dụng chất gây nghiện, tàng trữ sử dụng pháo, các chất gây nổ, sách báo văn hóa phẩm đồi trụy, vũ khí, hung khí, các trò chơi ăn tiền dưới mọi hình thức. Không đánh nhau, gây rối trật tự, an ninh trong nhà trường và nơi công cộng.
Điều 10: Khen thưởng, kỷ luật- Nhöõng hoïc sinh hoaëc taäp theå hoïc sinh thöïc hieän göông maãu noäi quy seõ ñöôïc nhaø tröôøng tuyên dương khen thöôûng theo caùc danh hieäu thi ñua. Nhöõng hoïc sinh vi phaïm kæ luaät, noäi quy hoïc sinh tuyø theo möùc ñoä nhaø tröôøng seõ xöû lí theo caùc hình thöùc kæ luaät quy định trong ñieàu leä nhaø tröôøng.
 
 
Nơi nhận:                                                                                                              HIỆU TRƯỞNG
  • GVCN các lớp; Học sinh;
  • Lưu VT, Đội.                                                                                                          Mai Hữu San
 
 
                                                                                         
 
   PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO XUÂN LỘC          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỮU CẢNH                                    Độc lập – Tự do –Hạnh phúc
 
                                                                                      Xuân Thành, ngày 27  tháng 8 năm 2010
                                                               
 
 
 
                                                                       BẢN CAM KẾT
THỰC HIỆN TỐT NỘI QUY NHÀ TRƯỜNG, KHÔNG VI PHẠM LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG, KHÔNG VI PHẠM LUẬT PHÒNG CHỐNG MA TÚY;
QUYẾT TÂM XÂY DỰNG “TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN, HỌC SINH TÍCH CỰC”
 
1. Đi học đúng giờ quy định. Nghỉ học phải có đơn xin phép của cha hoặc mẹ. Trong giờ học không được đi lại gây mất trật tự ở các phòng khác hoặc có hành vi gây ảnh hưởng đến các lớp khác.
2.  Trang phục khi đến trường: quần tây màu xanh, kích cỡ, loại vải phù hợp với học sinh; áo sơmi trắng, áo đồng phục theo quy định của trường. Đi giày bata thể thao màu trắng hoặc dép có quai hậu. Học thể dục có quần áo thể dục của trường và mang giày bata.
3. Bảng tên thêu đúng tên, đúng lớp theo quy định của nhà trường và may vào áo đúng quy định. Khi đi học không tô son đánh phấn, sơn móng tay, móng chân, nhuộm tóc và đeo đồ trang sức; học sinh nam cắt tóc ngắn, lịch sự.
4. Lễ phép chào hỏi người lớn, thầy cô, hòa nhã với bạn bè. Không xúc phạm nhân phẩm, danh dự, xâm phạm thân thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường và người khác.
5. Thực hiện nhiệm vụ học tập, rèn luyện thân thể, giữ gìn vệ sinh cá nhân, giữ gìn và bảo vệ môi trường. Rèn kỹ năng làm việc theo nhóm; tự chủ khi gặp tình huống căng thẳng. Tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh.
6. Giữ gìn vệ sinh và tài sản chung: ở lớp học, sân trường, khu vệ sinh và nơi công cộng. Không viết, vẽ lên tường, bàn ghế, nơi công cộng; không ăn quà vặt trong lớp, bỏ rác đúng nơi quy định. Quyết tâm xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
7. Đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện, xe máy, không đi xe trong sân trường, để xe đúng nơi quy định. Ra vào trường qua cổng chính, không leo tường rào, không điều khiển xe gắn máy đến trường. Đảm bảo thực hiện đúng luật an toàn giao khi đi đường. Luôn đảm bảo an toàn về điện, phòng chống cháy nổ.
8. Không sử dụng điện thoại khi đến trường; Không gian lận trong học tập, kiểm tra, thi cử, tuyển sinh.
9. Cam kết không: hút thuốc lá, uống rượu bia, sử dụng chất gây nghiện, tàng trữ sử dụng pháo, các chất gây nổ, sách báo văn hóa phẩm đồi trụy, vũ khí, hung khí, các trò chơi ăn tiền dưới mọi hình thức. Không đánh nhau, gây rối trật tự, an ninh trong nhà trường và nơi công cộng.
 
Cha (mẹ) học sinh                                   Học sinh                                 Giáo viên chủ nhiệm
(Ký, ghi đầy đủ họ tên)                 (Ký, ghi đầy đủ họ tên)                       (Ký, ghi đầy đủ họ tên)
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tìm kiếm:

Hỗ trợ online


Mai Hữu San

Lê Thanh Tùng

Đăng kí thành viên

Thăm dò ý kiến

Học sinh trường TH, THCS Nguyễn Hữu Cảnh tự học, hệ thống lại kiến thức như thế nào để ôn thi có hiệu quả?

Ghi thành dàn bài theo phương pháp sơ đồ tư duy

Nhẩm trong óc ít nhất 3 lần

Tự hình dung và ghi ra giấy

Tất cả các ý trên

Hình ảnh hoạt động

Liên kết

Vnedu.vn
Phòng GD&ĐT Xuân Lộc
Giao duc TH Dong Nai
Bộ giáo dục và đào tạo
Giao duc
Sở GD-ĐT Đồng Nai
av
toán

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN HỮU CẢNH                                         
Địa chỉ: Xã Xuân Thành - Huyện Xuân Lộc - Tỉnh Đồng Nai                            
Điện thoại: 0618.680.865 /Email: thcsnguyenhuucanh@xuanloc.net 
Trường THCS Nguyễn Hữu Cảnh giữ bản quyền nội dung trên website này
Chỉ đạo nội dung:
Mai Hữu San. Design by:  BBA